Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

Hộp nối cáp ngầm giá rẻ

câu hỏi : làm thế nào chọn lựa đầu cáp ngầm - hộp nối cáp ngầm trung thế giá rẻ và chất nhất .

  • Đầu cáp ngầm và hộp nối cáp ngầm Trung thế DENSONS là loại đầu cáp có chất lượng nhất tốt và giá rẻ nhất, đầu cáp có tiêu chuẩn IEC 60502 -4 và cũng là đầu cáp tiêu chuẩn có giấy phép lên lưới điện thành phố Hồ Chí Minh , NGOÀI RA đầu đáp NGẦM - hộp nối cáp ngầm DENSONS có giấy phép vận hành thành công đã được sử dụng rộng rãi trong nước Việt Nam hơn 25 năm qua , hiện nay đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho những ai mua đầu cáp này. ( Chèn Hình )

    - đặc điểm đầu cáp - hộp nối ngầm này đã được các cty điện lực trực thuộc tổng công ty điện lực Việt Nam EVN, sử dụng trong vòng 25 năm qua , hiện nay có rất nhiều công ty xây lắp điện , nhà thầu thi công, cửa hàng thiết bị điện thường mua sử dụng, phân phối vì giá cả rất cạnh tranh và hàng có sẵn, công ty cổ phần 3S là công ty phân phối độc quyền sản phẩm này trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có lưu kho sẵn các size từ 35-500mm2. ( chèn Hình )https://3s-vn.com/?aspx=sanpham.html&hoangchau=61
    Công ty CP 3S hiện nay đã sử dụng sản phẩm này phân phối cho các khu vực từ Điện Biên Lào cai, Hà Nội, Thanh hóa, thành phố Hồ Chí Minh , Hải Phòng , Đà Nẵng , Nha Trang , cần Thơ , Tiền Giang, hậu Giang, và các tỉnh khác ..
      Đầu cáphộp nối DENSONS này có nhiều loại : co nóng, co nguội, đổ keo, .. dễ thi công lắp đặt và phụ kiện đầy đủ để cho các anh chị thì cũng có thể vận hành lắp đặt rất là dễ dàng, như : “ móc đồ trong túi “. Là sản phẩm ưu chuộng nhất hiện nay .( Chèn Hình ).
Đối Tác Của 3s Corporation
Smiley face