Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

Cam Kết Dịch Vụ

Với tư cách là một nhà cung cấp, lắp đặt, thi công các hệ thống chống sét, điện công nghiệp.v.v… có uy tín trên thương trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, CÔNG TY CP SX TM KT XD ĐIỆN 3S luôn cam kết :

 

Sản phẩm của chúng tôi luôn là sản phẩm chính hãng, được nhập từ các nhà phân phối có uy tín trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ tận tình mọi nhu cầu thông tin về sản phẩm cũng như tư vấn sử dụng, thi công hệ thống cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu mọi lúc mọi nơi 24/7.
Các dịch vụ lắp đặt và thi công, cung như việc phân phối sản phẩm đến quý khách khi có đơn đặt hàng luôn đảm bảo đúng tiến độ trong mọi công trình dù lớn hay nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Các chế độ bảo hành đối với từng sản phẩm sẽ luôn được thực hiện đúng theo chế độ bảo hành do công ty đặt ra.
Công ty cam kết sẽ luôn tìm cách mở rộng thị trường trong nước để phục vụ sản phẩm tới tất cả quý khách hàng có nhu cầu. Đồng thời, việc tìm kiếm thêm nhiều đối tác và sản phẩm mới cũng sẽ luôn được thực hiện để có thể đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.


Với những cam kết trên, chúng tôi sẽ luôn cố gắng thực hiện đúng theo những gì chúng tôi đã nói và hứa, để đáp lại sự tin tưởng của những quý khách hàng thân thiết lâu năm với công ty cũng như tạo thêm lòng tin cho các quý khách hàng có ý định muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.


Mọi thông tin thắc mắc, phản ánh về dịch vụ và sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua việc trả lời trực tuyến với bộ phận Web Marketing để phản ánh dịch vụ. Hoặc gửi email về địa chỉ : etei@3s-vn.com hoặc điện thoại số 0903 903 230 gặp Mr. Châu . Chúng tôi rất vui nếu được nhận góp ý của quý khách hàng.

Toàn thể nhân viên CÔNG TY CP SX TM KT XD ĐIỆN 3S thân chào, và xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các quý khách hàng.
Đối Tác Của 3s Corporation
Smiley face